top of page

Get Fit With Nikk Group

Public·30 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam cực kỳ khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ sở hữu bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn xiết lớn. Riêng tiền chuyển vận cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ.Cây có chiều cao so sở hữu mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc cái mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu như được giá theo chủ nhân.

Cây mai vàng 2,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

phôi mai vàng là gì với một gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang tuyến đường kính sắp 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng to và khủng này là 1 trong những bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và sở hữu độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai mang căn nguyên nguyên nhân từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" rộng rãi cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải mê man thán phục quên cả thời gian. Những cây mai giống khôn xiết quý thi thoảng, có tuổi hàng trăm năm, được xem như các báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đầy đủ nụ. Khách tham quan trằm trồ chụp ảnh có mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ biến người đi ngang cầu quang Trung thuộc quận mẫu Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán có giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ nai lưng Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách đây sáu tháng anh tậu lại cây mai từ 1 nhà vườn chuyên về khiến cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây sở hữu thể là gốc mai đẹp và độc nhất vô nhị ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đầu ý hợp.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page